1SGM CÓ THỂ GIÚP BẠN

• TƯ VẤN THIẾT KẾ
Công ty đã có đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm nhất là thiết kế mẫu mã, thiết kế ứng dụng và phong thủy cũng như am hiểu về sản xuất và công nghệ như một chuyên viên kỹ thuật. Đội ngũ thiết kế tạo mẫu của Công ty luôn đồng hành cùng với khách hàng ngay từ khi công trình bắt đầu khởi công nhằm chỉnh trang về kỹ mỹ thuật, phong thủy màu sắc đặc biệt là công năng sử dụng được khai thác triệt để .
consult
 
• BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA
Sản phẩm đá nhân tạo, composite không thấm nước, không ảnh hưởng bởi màu thực phẩm và các loại hóa chất. Hướng dẫn sử dụng: Khi vệ sinh bề mặt không cần lấy chất tẩy rửa mà chỉ dùng vải mềm và xà phòng thông thường lau chùi. Không nên dùng các loại vải thô, nhám hoặc đồ chùi xoong lau bề mặt vì sẽ làm giảm độ bóng của sản phẩm. Nếu bị bể nứt do tác động mạnh trong quá trình sử dụng, sản phẩm vẫn có thể hàn gắn lại như mới. Bảo hành sản phẩm: – Sản phẩm có kết cấu 100% đá cẩm thạch nhân tạo: Bảo hành 5 năm. – Sản phẩm tủ Lavabo, tủ bếp bằng composite: Bảo hành 5 năm Phòng bảo hành: CMC Plaza – 79B Lý Thường Kiệt, P8, Q Tân Bình, Tp HCM Điện thoại: 08.3866.0001 – 08.3844.8550 Fax: 08.3866.0002 – 08.3847.9122
consult
• THI CÔNG LẮP ĐẶT
Căn cứ vào hồ sơ thiết kế đã được duyệt, bộ phận thiết kế vẫn tiếp tục đi sát với các công đoạn sản xuất nhằm đảm bảo kiểm soát sự phù hợp giữa bản vẽ thiết kế và quá trình sản xuất. Tiếp theo đó là tư vấn lắp đặt, bộ phận làm việc ngay trước khi đưa sản phẩm tới công trình tạo đã nên một ê kíp làm việc rất đồng bộ nhịp nhàng theo qui trình khép kín nhằm phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng: Tư vấn – thiết kế – sản xuất – kiểm tra – lắp đặt – khuyến cáo sử dụng – bảo hành – bảo trì. Hàng năm, với những công trình lớn, hệ thống tủ bếp … được định kỳ tới tận nhà khách hàng để kiểm tra sản phẩm. Thời gian sử dụng nhiều năm, nhưng nếu được bảo trì đánh bóng sản phẩm lại như mới.
consul2t 
• TƯ VẤN CÔNG NGHỆ
Hiện nay trên thế giới, ngành polymer đã được ứng dụng rất đa dạng và phong phú trong đời sống sinh hoạt. Với ưu thế vượt trội về độ bền, nhẹ, đa đạng về màu sắc mẫu mã, thân thiện với môi trường tự nhiên. Sản phẩm chịu được môi trường ẩm ướt, khôngbị mối mọt xâm hại. Công ty Cẩm Thạch Sài Gòn là một đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật sản xuất sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng chất liệu composite và đá nhân tạo. Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp gelcoat với độ dày khoảng 1mm, sau đó là 4 – 5 lớp sợi fiberglass và nhựa polymer để tạo thành những sản phẩm theo ý muốn. Những công đoạn trên đều thực hiện trên khuôn mẫu, đảm bảo về thẩm mỹ và kết cấu chắc chắn trong sử dụng. Độ bền màu rất cao không bị ảnh hưởng bởi bất cứ loại hóa chất nào kể cả axít hay bazơ đậm đặc.
help 

2VÌ SGM CÓ

• KINH NGHIỆM
 Hơn mười năm kể từ ngày thành lập, (Saigonmarble ) đã không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm trang trí nội – ngoại thất bằng chất liệu đá nhân tạo (Artificial Stone) và Composite hàng đầu tại Việt Nam.
kinhnghiem
 
• CÔNG NGHỆ
 Nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn GRUBER SYSTEM – USA là một trong những tập đoàn hàng đầu của Mỹ về đá nhân tạo. Chất lượng của sản phẩm thỏa mãn các tiêu chuẩn của Hiệp hội Polymer quốc tế, Viện định chuẩn chất lượng Hoa kỳ.
congnghe
• THÀNH TỰU
Từ hơn mười năm nay công ty liên tục đón nhận Thư khen của Bộ xây dựng Việt Nam, bằng chứng nhận sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam ngành xây dựng và trang trí nội thất, Cúp sen vàng ngành sản xuất, ba năm liền đạt huy chương vàng, cúp vàng hội chợ xây dựng và kiến trúc Vietbuild….. và gần đây nhất tháng 03/2009 công ty đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2008”
thanhtuu
• SÁNG TẠO
 Công ty đã có đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm nhất là thiết kế mẫu mã, thiết kế ứng dụng và phong thủy cũng như am hiểu về sản xuất và công nghệ như một chuyên viên kỹ thuật
sangtao

3SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Hệ Thống Tủ Bếp

Hệ Thống Tủ Bếp

View More

Thiết Bị Phòng Tắm

Thiết Bị Phòng Tắm

View More

Trang Trí Nội Thất

Trang Trí Nội Thất

View More

 

atsd
cmm
ctn
msdd
danh-sach-cong-trinh

“Chúng tôi chăm chút kĩ lưỡng cho từng sản phẩm của mình, đó chính là sự tri ân dành cho khách hàng”

TIN TỨC - SỰ KIỆN